Quà tặng cuối năm cho khách hàng nên tặng quà gì hợp lý?

Quà tặng cuối năm cho khách hàng nên tặng quà gì hợp lý

Từ xưa đến nay, văn hóa tặng quà đã là thứ gì đó quá quen thuộc và hằn sâu trong tâm trí mỗi con người Việt Nam. Người Việt quan niệm rằng việc tặng quà là cách dễ dàng nhất để thể hiện sự tôn trọng, quan tâm, giúp đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn. Nhưng lựa chọn quà tặng gì và tặng vào dịp nào cho hợp lý thì chắc không phải ai cũng nắm rõ được. Điều này càng khó khăn hơn khi đó lại là quà tặng dành cho những quý khách hàng của bạn.

Tại sao nên tặng quà tặng cuối năm cho khách hàng

Đầu tiên, không thể không nhắc tới đó là văn hóa tặng quà của người Việt Nam. Đặc biệt là dịp cuối năm, một trong ngày lễ lớn nhất trong năm. Tặng quà tặng cuối năm cho khách hàng được xem như lời chúc sức khỏe, bình an, động viên cho những thành quả đã đạt được trong năm. Điều này càng quan trọng hơn khi áp dụng vào môi trường doanh nghiệp. 

Sự phát triển lớn mạnh của một công ty, doanh nghiệp được đánh giá bới rất nhiều tiêu chí. Nhưng một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng đó là tệp khách hàng tiềm năng và đặc biệt là khách hàng trung thành đã đồng hành cùng với công ty trên một chặng đường dài. Vì vậy, muốn công ty, doanh nghiệp của bạn thật sự lớn mạnh và bền vững thì việc xây dựng tệp khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng và là trách nhiệm được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn quà tết in logo
Lựa chọn quà tết in logo

Xem thêm: nhận in logo lên hộp quà tết

Xem thêm: Giỏ Quà Tết Doanh Nghiệp 2024 tại Hà Nội

Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, một câu phổ biến trong số đó là có thể là “Làm cách nào để khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn”. Cũng từ đó sẽ có vô vàn câu trả lời, nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới quà tặng cuối năm cho khách hàng là câu trả lời đúng đắn chưa? Một món quà được in logo chẳng hạn.

Chắc hẳn rằng chẳng ai không cảm thấy vui khi được tặng quà cả, đặc biệt là những món quà mang đến nhiều giá trị về mặt tinh thần. Khách hàng của bạn cũng vậy, khi họ lựa chọn sản phẩm dịch vụ của bạn thì ít nhiều họ cũng đã đặt niềm tin ở bạn. Vì vậy việc tặng quà cho khách hàng được xem như sự tri ân, thay cho lời cảm ơn từ phía doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả, khách hàng sẽ có góc nhìn tốt hơn về doanh nghiệp của bạn và từ đó chia sẻ và tính lan truyền thương hiệu.

5 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng

Chi phí và ngân sách cho bộ quà tặng nhân viên cuối năm

Theo một vài khảo sát gần đây của Eco Best cho thấy, hầu hết khi lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng, doanh nghiệp thường có xu hướng tập trung vào hai tiêu chí: Giá cả và chất lượng sản phẩm. Đúng vậy, bất cứ quà tặng gì đi nữa thì chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu nếu muốn chiếm trọn được trái tim khách hàng. Không những thế món quà tặng đó còn phải phù hợp với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Xác định Chi phí và ngân sách cho bộ quà tặng nhân viên cuối năm
Xác định Chi phí và ngân sách cho bộ quà tặng nhân viên cuối năm

Vậy lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng với ngân sách bao nhiêu thì hợp lý? Đây sẽ là một câu hỏi rất thường gặp nhưng cũng khó trả lời. Như đã nói ở trên, phần lớn ngân sách bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức chi trả từ phía bạn. Còn về chất lượng sản phẩm thì đã có Eco Best lo.

Ưu tiên lựa chọn quà tặng có tần suất sử dụng thường xuyên

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng sao cho phù hợp luôn là rất quan trọng. Nó đánh giá mức độ chuyên nghiệp cũng như mức độ thấu hiểu khách hàng của doanh nghiệp bạn. Giá trị rất đặc biệt chỉ có ở quà tặng in logo đó là nó có khả năng lan tỏa thương hiệu cực tốt. Nhất là đối với những sản phẩm có tần suất sử dụng thường xuyên. Khách hàng của bạn hàng ngày sử dụng sản phẩm quà tặng từ doanh nghiệp bạn, ít nhiều họ sẽ nhớ đến thương hiệu, nhãn hiệu đó. Khi tần suất đó lặp đi lặp lại nhiều lần thì khả năng cao thương hiệu của bạn đã rất nổi bật rồi.

Ưu tiên lựa chọn quà tặng có tần suất sử dụng thường xuyên
Ưu tiên lựa chọn quà tặng có tần suất sử dụng thường xuyên

Quà tặng có thiết kế bắt mắt và độ bền cao

Việc tặng quà cho khách hàng dường như khá dễ dàng, nhưng làm sao để khách hàng lưu giữ, sử dụng và gắn bó với sản phẩm quà tặng đó lâu dài mới là yếu tố đáng quan tâm. Vì vậy 2 tiêu chí về độ bền cũng như thiết kế đẹp mắt luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu sử dụng quà tặng doanh nghiệp. Một món quà tặng có thiết kế đẹp mắt, sử dụng bền bỉ theo thời gian luôn là thứ rất dễ để chiếm trọn trái tim khách hàng.

Quà tặng có thiết kế bắt mắt và độ bền cao
Quà tặng có thiết kế bắt mắt và độ bền cao

Xem thêm: hộp quà Tết cho doanh nghiệp giá dưới 500k

Xem thêm: Hộp Quà Tết Cho Công Nhân Viên Cao Cấp 2024

Quà tặng có thể in đầy đủ thông tin về doanh nghiệp

Dù là quà tặng gì đi nữa thì mục đích cuối cùng của doanh nghiệp mong muốn nhận lại đó là sự hài lòng của khách hàng và đặc biệt là tính lan tỏa thương hiệu. Vì vậy lựa chọn quà tặng có thể in đầy đủ thông tin doanh nghiệp là cực kì quan trọng. In làm sao để khách hàng không bị khó chịu nhưng vẫn nhớ tới thậm chí là liên hệ lại ngay dựa trên thông tin in sẵn khi có nhu cầu.

Tham khảo và đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Khi đã xác định được quà tặng cuối năm cho khách hàng mà bạn mong muốn, thì còn một bước vô cùng quan trọng nữa là chọn địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, nếu không muốn tiền mất tật mang. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng. Vì vậy việc lựa chọn được đơn vị tốt cũng là bài toán khó khăn và cần sự bàn bạc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

tư vấn chọn quà tết đẹp, ý nghĩa, sang trọng
tư vấn chọn quà tết đẹp, ý nghĩa, sang trọng

Quà tặng cuối năm cho khách hàng nên tặng gì hợp lý

Bộ quà tặng công nghệ

  • Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng đồ dùng công nghệ đang dần phổ biến hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, đồ dùng công nghệ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là với thế hệ trẻ. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều món đồ công nghệ hay ho đã được cải tiến, thiết kế lại, sao cho phù hợp để sử dụng như một món quà tặng hiện đại và bắt kịp xu hướng.
Quà tặng cuối năm cho khách hàng - Set quà tặng công nghệ
Quà tặng cuối năm cho khách hàng – Set quà tặng công nghệ
  • Quà tặng công nghệ phù hợp nhất với nhóm khách hàng trẻ, thích trải nghiệm những thứ mới lạ, mà không kém phần cao cấp. Nếu như đó cũng là tệp khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng tới thì quà tặng công nghệ sẽ là sự lựa chọn vô cùng tối ưu để làm quà tặng cuối năm cho khách hàng.

Bộ quà tặng gốm sứ:

Từ xưa đến nay, đồ dùng được thiết kế từ gốm sứ luôn mang một giá trị đặc biệt mà cho đến nay có rất nhiều loại vật liệu khác, có thiết kế đẹp mắt những vẫn không thể thay thế được. Đồ dùng gốm sứ mang đến sự sang trọng, trang nhã và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Quà tặng cuối năm cho khách hàng - Bộ ấm chén gốm sứ trắng in logo doanh nghiệp EC-140195
Bộ ấm chén gốm sứ trắng in logo doanh nghiệp EC-140195

Bởi vậy chẳng tự nhiên và đồ dùng gốm sứ được lựa chọn làm quà tặng cuối năm cho khách hàng nhiều đến thế. Quà tặng gốm sứ phù hợp với khách hàng trung tuổi, thường là đã lập gia đình và quan tâm nhiều đến những giá trị cốt lõi.

Bộ quà tặng rượu vang

Rượu vang chắc hẳn là thứ gì đó đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, những ngày đầu, thứ men đắt tiền này chỉ được săn lùng bởi những gia đình khá giả, có nét văn hóa hướng ngoại. Ngày nay, rượu vang đã và đang dần phổ biến hơn, đối tượng sử dụng rượu vang cũng đang mở rộng hơn. Trong số đó cũng có thể là khách hàng của bạn.

Quà tết ngoại nhập nhà Eco Best có những gì
Quà tết ngoại nhập nhà Eco Best có những gì

Lí do gì khiến rượu vang trở nên hot đến thế? Câu trả lời nằm ở xuất xứ của món đồ uống này. Hầu hết rượu vang được sản xuất tại các nước phương Tây, nơi mà những loại trái cây sử dụng làm nguyên liệu chính phát triển rất tốt và thậm chí còn chứa đựng những hương vị đặc trưng mà không thể tìm thấy được khi trồng chúng ở những vùng đất khác. Chính vì vậy, giá thành của rượu vang luôn có giá nhỉnh hơn khá nhiều so với những loại đồ uống có cồn thông thường.

Tâm lý của người Việt chúng ta thì luôn thích những sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, nó chẳng những thể hiện sự đẳng cấp, mà đó còn là sự yên tâm, tin tưởng mỗi khi sử dụng. Bởi vậy quả không ngoa khi rượu vang được lựa chọn như là món quà tặng cuối năm cho khách hàng vô cùng tinh tế mà không một sản phẩm nào có thể thay thế được.

Xem thêm: hộp quà tết in logo theo thiết kế

Xem thêm: set quà Tết cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Eco Best – đơn vị cung cấp quà tết cao cấp, chất lượng

Để nhắc đến đơn vị chuyên cung cấp các giỏ quà thượng hạng, chuyên về quà tặng cao cấp thì không thể bỏ qua công ty Eco BEST. Công ty chúng tôi liên tục cho ra thị trường những mẫu giỏ quà tặng mang ý nghĩa quà Tết dành cho doanh nghiệp. Set quà vừa đủ sang trọng, thượng hạng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam.

Từng sản phẩm trong giỏ quà của Eco Best luôn được kiểm tra và đảm bảo chất lượng. Cụ thể: 

  • Chất lượng sản phẩm thượng hạng đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
  • Hàm lượng chất dinh dưỡng cao và tốt cho sức khoẻ.
  • Đảm bảo chuẩn vị, có sự riêng biệt của từng loại thành phần.
  • Giỏ quà, hộp quà tại ECO BEST đều được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. 
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ý nghĩa quà tết và một số gợi ý lựa chọn quà tặng tại công ty ECO BEST. Mong rằng qua đây doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với ECO BEST để nhận được tư vấn sớm nhất nhé.


ECO BEST – mua tận tâm, tặng xứng tầm

Thông tin liên hệ:

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong