Quà Tặng Rượu Vang – Đẳng Cấp, Sang Trọng Và Tinh Tế

Quà tặng rượu vang - sang trọng, đẳng cấp

Quà tặng rượu vang là một món quà hiện nay được mọi người rất ưa chuộng, rượu vang đang dần được sử dụng phổ biến và được lựa chọn hàng đầu khi làm món quà biếu, tặng vào mỗi dịp đặc biệt như lễ, tết,…Bởi mẫu mã đẹp mắt, sang trọng thể hiện sự tinh tế, tấm lòng và tình cảm của người tặng khi gửi đến cho đối tác, khách hàng và gia đình mình.

Trong bài viết này ECO BEST sẽ chia sẻ cho bạn những set quà tặng rượu vang đang được mọi người ưu tiên lựa chọn để tặng quà tết hay các dịp đặc biệt đến cho khách hàng, đối tác nhé.

Quà tặng rượu vang  bao gồm những gì?

Trong những năm gần đây, những chia rượu vang nhập khẩu cao cấp ngày càng được mọi người ưa chuộng, chúng đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho món quà biếu sang trọng, đăng cấp vào các dịp quan trọng như: tân gia, lễ tết,….. Vậy trong hộp quà tặng rượu vang nhà ECO BEST có những gì nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé:

Rượu vang nhập khẩu chính hãng

Thành công lớn nhất của set quà tặng rượu vang nhà ECO BEST đến từ việc lựa chọn những mẫu vang bên trong. Không chỉ nổi bật với hộp quà vô cùng sang trọng và tinh tế, set quà ấy còn nổi bật bởi những chai rượu vang vô cùng chất lượng, chính hãng đến từ Ý (Vang Carlo Parini, Ceasar Primitivo, Vino Rosso Semi,…), đến từ Pháp ( Vang Castello, Jules Verne, Leandre, Colette Merlot,…), đến từ Tây Ban Nha (Vang Pôc De Vino, Arias Cabernet,..), đến từ Chile (Rượu Vang Julio Lopez Merlot, Rượu Vang Trắng Julio LopeZ, Rượu vang Raymond Cabernet,..)

Rượu vang hiện giờ đã trở thành một món quà không thể thiếu trong các dịp lễ tết. Ngoài sự sang trọng, đẹp mắt, đẳng cấp của từng chai rượu vang, mà rượu vang còn có lợi ích rất tốt cho sức khỏe từ đó được nhiều quý khách hàng lựa chọn, yêu thích và làm món quà tặng cho đối tác, khách hàng và người thân yêu của họ.

Rượu vang - đẳng cấp, sang trọng
Rượu vang – đẳng cấp, sang trọng

Xem thêm: quà tặng cuối năm theo yêu cầu

Xem thêm: in logo lên hộp quà tết

Hũ hạt dinh dưỡng và hoa quả sấy

Hộp Đựng Quà Tết Có Sẵn Tphcm
Hũ hạt dinh dưỡng

Đánh bay mọi khái niệm về 1 set quà tặng rượu vang truyền thống, bên trong mẫu quà tặng Tân Niên Vạn Phúc chính là 3 hũ hạt dinh dưỡng được Eco Best tuyển chọn cẩn thận. Bộ ba hũ hạt thủy tinh bao gồm có: Macca, hạnh nhân, táo đỏ (hoặc đào hồng Sapa, mơ dẻo gừng). Một set quà tết rượu vang thay cho lời chúc mạnh khỏe và bình an gửi tặng đến đối tác, khách hàng, người thân yêu của bạn trong những dịp lễ tết.

Để tạo ra được 1 set quà hoàn chỉnh thì Eco Best đã phải trải qua rất nhiều công đoạn. Đi từ việc lựa chọn mẫu vang phù hợp thị trường đến các mẫu hộp đựng quà tặng mang thiên hướng Á – Âu.

Xem thêm: hộp quà tết in logo theo thiết kế

Xem thêm: set quà Tết cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Hộp quà sang trọng

Điểm nhấn đầu tiên là hộp da – biểu tượng của sự giàu có, sung túc bởi các mặt hàng làm từ da luôn được xem là sản phẩm cao cấp, được rất nhiều người ưa chuộng. Hộp da thể hiện sự đẳng cấp, vị thế của cả người biếu và người nhận

Với hộp rượu vang biếu tết, không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo quản, đóng gói sản phẩm mà ECO BEST còn đáp ứng các yếu tố sang trọng bên ngoài, chất lượng bên trong của sản phẩm hộp quà tết có rượu vang. Mỗi hộp quà số lượng chai rượu vang sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau như trong hộp rượu vang biếu tết sẽ có 1 chai rượu, điều đó thể hiện sự tôn trọng, kính trọng, sự độc nhất vô nhị với người mà bạn muốn gửi đến.

Hộp quà tặng sang trọng, đẳng cấp
Hộp quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Xem thêm: hộp quà Tết cho doanh nghiệp giá dưới 500k

Xem thêm: Giỏ Quà Tết Doanh Nghiệp 2024 tại Hà Nội

Một số mẫu quà tặng rượu vang nổi bật nhà Eco Best

Hộp quà tết 2024

Hộp quà Tết 2024 – ECO 2.4

1.250.000VND

Hộp quà tết 2024

Hộp quà Tết 2024 – ECO 5.1

600.000VND

Hộp quà tết 2024

Hộp quà Tết 2024 – ECO 3.2

950.000VND

Hộp quà tết 2024

Hộp quà tết 2024 – ECO 1.1

1.950.000VND

Hộp quà tết 2024

Hộp quà Tết – ECO 3.3

950.000VND

Hộp quà tết cao cấp

Hộp quà tết 2024 – ECO 2.3

1.250.000VND

Hộp quà tết 2024

Hộp quà Tết 2024 – ECO 3.3

950.000VND

Hộp quà tết rượu vang Leandre Pháp kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng

Hộp quà tết rượu vang Leandre Pháp của Eco Best sẽ bao gồm các vật phẩm sau đây:

 • 01 hộp đựng được làm bằng chất liệu da PU cao cấp với thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại
 • 01 chai rượu vang cao cấp Leander Pháp
 • 03 hộp hũ hạt dinh dưỡng gồm: mơ dẻo gừng, táo đỏ, hạt macca. (có thể chọn thêm các vị khác)
 • 01 Bộ dụng cụ khui vang bằng thép.

Thành công lớn nhất của set quà tặng đến từ việc lựa chọn mẫu rượu vang đặt bên trong. Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài hộp quà vô cùng sang trọng và tinh tế, nổi bật trong hộp quà tết rượu vang An Bình Như Ý  chính là chai rượu vang Leandre chứ danh của Pháp. Hương vị trái cây nho đậm đà là sự kết hợp ăn ý của 2 giống nho nổi tiếng xứ sở Ý là nho Negroamaro và Sangiovese.

Hộp quà tết rượu vang Leandre Pháp kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng.
Hộp quà tặng rượu vang Leandre Pháp kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng.

Xem thêm: Hộp rượu tết Leandre Pháp

Xem thêm: Hộp Quà Tết Cho Công Nhân Viên Cao Cấp 2024

Xem thêm: hộp quà Tết cho doanh nghiệp giá dưới 500k

Hộp quà tết rượu vang Colette Pháp kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng.

Ngay từ đầu cho ra mắt, set hộp quà rượu vang đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng. Khác biệt trong mẫu mã, nổi bật ở các sắp xếp đầy tinh tế. Thành công lớn nhất của set quà tặng là lựa chọn mẫu rượu vang đặt bên trong. Và mẫu rượu vang Colette Pháp chính là sự lựa chọn cuối cùng của ECO BEST để tạo ra set rượu vang quà tặng này.

Thành công lớn nhất của set quà tặng đến từ việc lựa chọn mẫu rượu vang đặt bên trong. Và mẫu rượu vang Pháp Colette chính là sự lựa chọn cuối cùng của Eco Best khi tiến hành tạo ra mẫu quà thành phẩm. Rượu Vang Colette của Pháp được làm kỳ công từ giống nho Merlot được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trải qua cả quá trình đi từ “pha trộn, ngâm ủ, lên men và đóng thành phẩm”, mẫu hộp quà tặng cuối năm Tân Niên Vạn Phúc mới được ra đời.

Đánh bay mọi khái niệm về 1 set quà tặng rượu vang truyền thống, bên trong mẫu quà tặng này chính là 3 hũ hạt dinh dưỡng được Eco Best tuyển chọn cẩn thận. Bộ ba hũ hạt thủy tinh bao gồm có: Macca, hạnh nhân, táo đỏ (hoặc đào hồng Sapa, mơ dẻo gừng).

Hộp quà tặng rượu vang Colette Pháp kèm hũ hạt cao cấp
Hộp quà tặng rượu vang Colette Pháp kèm hũ hạt cao cấp

Để nổi bật hơn so với các set rượu vang truyền thống, bên trong set quà tặng rượu vang  chính là 3 hũ hạt dinh dưỡng được ECO BEST tuyển chọn cẩn thận, ba hũ hạt thủy tinh gồm: Macca, hạnh nhân, táo đỏ (hoặc hồng Sapa, mơ dẻo gừng).

Xem thêm: Set rượu vang làm quà tết.

Hộp quà tết rượu vang Arias kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng

Hộp quà Tết rượu vang Arias của Eco Best sẽ bao gồm các vật phẩm sau đây:

 • 01 hộp đựng được làm bằng chất liệu da PU cao cấp với thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại
 • 01 chai rượu vang Tây Ba Nha thương hiệu Arias nhập khẩu,
 • 03 hộp hũ hạt dinh dưỡng gồm: mơ dẻo gừng, táo đỏ, đào hồng sapa. (có thể chọn thêm các vị khác)
 • 01 Bộ dụng cụ khui vang bằng thép.

Chai Arias Tây Ban Nha được đánh giá là dòng rượu vang có tiếng được chưng cất thủ công lạnh dưới 18 độ C với yêu cầu kỹ thuật cao. Vang Tây Ban Nha Arias được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon cho rượu có màu đỏ ruby sẫm, đó cũng là hương vị đặc trưng vốn có của giống nho Tây Ban Nha.

Vị của rượu Vang Tây Ban Nha Arias đậm đà và tinh túy với sự kết hợp hòa quyện giữa các loại trái câu chín đỏ, quả mọng. Có lẽ chỉ riêng xuất xứ và quy cách sản xuất & thiết kế chai vô cùng chắt chiu và tỉ mỉ đã đủ nói lên được phần nào chất lượng của dòng rượu hạng sang này.

Một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng chai vang Tây Ban Nha Arias:” Trước khi uống, bạn nên cho rượu thở ít nhất 15 phút trong bình Decanter để rượu được tỏa hương thơm đều đặn, khi uống sẽ mùi sẽ đậm, đều và thơm hơn”. Sử dụng rượu để uống kèm với các món ăn từ thịt đỏ, sườn cừu nướng hoặc Beef Steak,…

hộp quà tết arias kèm hũ hạt cao cấp
hộp quà tết arias kèm hũ hạt cao cấp

>>Xem chi tiết sản phẩm: Hộp quà tết rượu vang Arias kèm 3 hũ hạt dinh dưỡng

Tiêu chí chọn quà tặng rượu vang .

Chọn chủng loại vang và quốc gia

Mỗi người có một sở thích khác nhau, khẩu vị khác nhau và rượu vang cũng vậy. Rượu vang cũng có rất nhiều chủng loại và nơi xuất xứ khác nhau. Mỗi một quốc gia thường có đặc trưng riêng trong phong cách rượu vang. Chính vì vậy nếu bạn muốn đột phá trong hương vị, khám phá được nhiều hương vị mới mẽ, độc đáo của rượu vang hãy đến với ECO BEST sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về rượu vang và sớm trở thành một người sành vang thật sự trong thế giới rượu vang, cũng như lựa chọn chọn những hộp Quà tặng rượu vang thật ngon đến cho đối tác, khách hàng của mình.

Lựa chọn chủng loại vang và quốc gia phù hợp
Lựa chọn chủng loại vang và quốc gia phù hợp

Hình thức hộp quà tặng rượu vang

Bên cạnh đó hộp quà tết cũng được mọi người chú trọng đến để lựa chọn giành tặng cho khách hàng, đối tác của công ty. Hộp quà tết thể hiện sự tôn trọng, lịch sự với người được nhận.

ECO BEST được biết đế với đủ đa dạng các mẫu mã, sản phẩm về hộp quà tặng rượu vang như: Hộp da đôi, hộp da in logo,…

Hộp quà Tết 2023 cung Hỷ Phát Tài
Hộp quà Tết 2023 cung Hỷ Phát Tài – quà tặng rượu vang

>Xem thêm: Hộp rượu vang biếu Tết – Sang trọng và tinh tế

Tại sao nên chọn quà tặng rượu vang?

Hầu hết vào mỗi dịp lễ tết, sự kiện đặc biệt các doanh nghiệp đều loay hoay, chật vật tìm những món quà ý nghĩa, sang trọng,… để gửi tặng đến đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân yêu của mình. Những món quà đó không chỉ đơn giản là tặng mà còn thể hiện sự kính trọng của công ty bạn với đối tác. Vì vậy những hộp rượu vang là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng.

Rượu vang thể hiện sự sang trọng của món quà

Phần lớn các chai rượu vang ngoại đều có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và sang trọng. Chai rượu được thiết kế sang trọng và lịch sự cùng các chi tiết được chăm chút rất kỹ càng, tỉ mỉ. Ngoài ra, tại Eco Best các chai rượu vang làm quà tặng còn có hộp gỗ, hộp da cao cấp đi kèm đó là những hũ hạt dinh dưỡng, hoa quả sấy thượng hạng, giúp nâng tầm đẳng cấp của món quá

Chọn rượu vang làm quà tết là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa vừa cho thấy tính thẩm mỹ, dự am hiểu của người tặng, vừa đem đến cho người nhận một món quà cao cấp, sang trọng, lịch lãm có thể trưng bày và trang tri

Hộp quà Tết 2024
Hộp quà Tết 2024 – quà tặng rượu vang

Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Không giống như những đồ uống có cồn khác, rượu vang được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, trong nhiều dòng vang đỏ có chứa chất Resveratrol có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, tiểu đường, ngăn ngừa các căn bệnh ung thu, béo phì vô cùng hiệu quả

Hơn thế nữa, Quà tặng rượu vang còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho phụ nữ, giúp có được làm da hồng hào, trắng mịn, đồng thời giúp duy trì vóc dáng thon gọn.

Rượu vang mang tới nhiều lợi ích với sức khỏe
Rượu vang mang tới nhiều lợi ích với sức khỏe – quà tặng rượu vang

Phù hợp với nhiều mức ngân sách

Bạn luôn nghĩ rượu vang là đắt? Không nhé, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng rượu vang khác nhau, dao động từ vài trăm tới vài triệu, cao cấp hơn nữa thì vài chục triệu đồng

Tại sao bạn nên mua quà tặng rượu vang tại quà tặng Eco?

Tìm mua một set hộp Quà tặng rượu vang sang trọng và đẹp để biếu trong dịp Tết bạn có thể chọn ngay set /hộp quà Tết tại ECO BEST – Đơn vị cung cấp rượu ngoại nhập, hộp quà Tết rượu vang, trực tiếp thiết kế và sản xuất hộp quà kèm hũ hạt dinh dưỡng cao cấp chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

 • Đa dạng chủng loại sản phẩm, nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của quý khách hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tư vấn trung thực, đúng với nhu cầu khách hàng.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ khác cho khách hàng như: in logo thương hiệu lên hộp, in thiệp chúc mừng, hỗ trợ giao hàng tận nơi, giao hàng tại nhiều địa chỉ…

Truyền thống tặng Quà tặng rượu vang ngày tết là nét đẹp văn hóa của người Việt. Những món quà tuy nhỏ nhưng lại mang trong mình một ý nghĩa  vô cùng lớn. Vừa giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn, dấu ấn, vừa giúp xây dựng hình ảnh, sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn hộp quà tặng rượu vang nào để làm quà tặng tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên,.. dịp tết Nguyên Đán này, hãy liên hệ ngay với ECO BEST. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để có thể lựa chọn một sét quà tặng nhân dịp tết Quý Mão


ECO BEST – mua tận tâm, tặng xứng tầm

Thông tin liên hệ:

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong