Bánh Trung Thu Thanh Tâm | Đẳng Cấp Dòng Bánh Cao Cấp Thượng Hạng

Bánh trung thu hiện đại cao cấp Thanh Tâm - Nét khởi sắc đột phá về mẫu mã bánh trung thu hiện đại
Bánh trung thu hiện đại Thanh Tâm Cake | Thương hiệu bánh cao cấp bậc nhất
Bánh trung thu hiện đại Thanh Tâm Cake | Thương hiệu bánh cao cấp bậc nhất

Phát triển & Tiên Phong với dòng bánh Nghệ Thuật Cao Cấp | Thanh Tâm Cake đã chứng tỏ vị thế và sự độc tôn của mình khi lần đầu tiên đưa ra thị trường các dòng bánh Trung Thu mang đẳng cấp khác biệt nhất.

Đẳng cấp của bánh Trung Thu Thanh Tâm không chỉ dừng lại ở yếu tố đẹp, mà bên cạnh đó cái Tâm của người làm, cái hồn của mỗi chiếc bánh Trung Thu Thanh Tâm cũng được đặt lên hàng đầu.

Sự tỉ mỉ, kỳ công cùng với sự tài hoa của người thợ làm bánh Thanh Tâm đã tạo nên cái hồn, nét riêng biệt duy nhất mà mỗi khi nhắc đến Thanh Tâm Cake sẽ khiến cho bạn phải Ồ lên vì sự hoàn hảo của nó. Hãy cùng điểm qua 1 số điểm khác biệt của bánh trung thu Thanh Tâm ngay thôi nào:

Bao bì bánh

Bao bì bánh Trung Thu Thanh Tâm hoàn toàn được làm bằng nguyên liệu tự nhiên Organic
Bao bì bánh Trung Thu Thanh Tâm hoàn toàn được làm bằng nguyên liệu tự nhiên Organic

Bao bì bánh trung thu Thanh Tâm khá nổi trội và hút mắt, các chi tiết & hình ảnh bên trên bao bì được nhà sản xuất in với chất lượng tốt nhất, tất cả đều rất rõ ràng mực thước và không bị mờ hay nhòe.

Vỏ bánh trung thu Thanh Tâm

Vỏ bánh Trung Thu Thanh Tâm chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Vỏ bánh Trung Thu Thanh Tâm chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bánh trung thu Thanh Tâm có khá nhiều dạng, tuy nhiên vỏ bánh luôn có 1 nét đặc trưng rất riêng mà không thương hiệu nào có được. Đó chính là độ mềm vừa phải của vỏ, màu sắc vỏ hoàn toàn được chiết từ rau củ quả nên người ăn sẽ không bao giờ có cảm giác ngán. Riêng với các dòng bánh dẻo, vỏ bánh được phủ lên 1 lớp bột áo mỏng trên mặt bánh, cảm giác ăn vào cực kỳ thanh và vừa phải.

Phải công nhận rằng sự cân bằng cả về hương & vị của bánh trung thu Thanh Tâm chính là điểm khác biệt và tạo ra sự lôi cuốn cực kỳ mạnh mẽ cho người thưởng thức bánh.

Nhân bánh

Nhân bánh Trung Thu sự khác biệt nằm ở chất lượng
Nhân bánh Trung Thu sự khác biệt nằm ở chất lượng

Bánh trung thu Thanh Tâm có hơn 40 vị khác nhau, đủ vị, cuốn hút vị giác người thưởng thức. Vị bánh dẻo thơm, ngọt bùi đặc trưng riêng có của nhà Thanh Tâm sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ mỗi khi thưởng thức bánh.

Thời hạn sử dụng bánh trung thu

Bánh trung thu Thanh Tâm là dòng sản phẩm theo mùa, tuy nhiên do bánh trung thu Thanh Tâm được làm chủ yếu bằng nguyên liệu tự nhiên (chiết xuất rau củ quả) nên thời hạn sử dụng tối đa là 14 ngày. Tuy nhiên Thanh Tâm luôn đảm bảo về số lượng sản xuất lẫn chất lượng đầu ra sản phẩm đối với những đơn hàng số lượng lớn từ doanh nghiệp.

de126354488e87d0de9f

Bánh Trung Thu Thanh Tâm loại nào ngon nhất?

Tuy Thương Hiệu còn khá mới trên thị trường nhưng đến năm 2022, Thanh Tâm đã dần hoàn thiện và cho ra mắt với 4 dòng bánh chủ chốt chính dưới đây:

Bánh Trung Thu Nghệ Thuật Thanh Tâm

Bánh trung thu nghệ thuật Thanh Tâm - Đẳng Cấp tạo nên thương hiệu
Bánh trung thu nghệ thuật Thanh Tâm – Đẳng Cấp tạo nên thương hiệu

Dòng bánh Trung Thu Nghệ Thuật là 1 dòng sản phẩm cốt lõi và đặc biệt ấn tượng của nhà Thanh Tâm. Dòng sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các vị rau củ quả và vị của các loại hạt truyền thống cao cấp như: đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen,…

Điểm nổi bật nhất của dòng bánh trung thu Nghệ thuật của nhà Thanh Tâm chính là hương vị và các họa tiết bên trên bánh cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với hình: hoa lá, chim muông & họa tiết cổ điển đầy tính sáng tạo.

Bánh Trung Thu Hiện Đại Cao Cấp Thanh Tâm

Bánh trung thu hiện đại cao cấp Thanh Tâm - Nét khởi sắc đột phá về mẫu mã bánh trung thu hiện đại
Bánh trung thu hiện đại cao cấp Thanh Tâm – Nét khởi sắc đột phá về mẫu mã bánh trung thu hiện đại

Điểm nổi bật nhất của các dòng bánh trung thu hiện đại của thương hiệu Thanh Tâm Cake chính là sự đa dạng trong hình dáng & mùi vị đặc trưng của bánh.

Các loại bánh hiện đại nổi tiếng của nhà Thanh Tâm như: bánh trung thu hoạt hình, bánh trung thu hình đầu lân vị trà xanh, bánh trung thu nhân matcha hiện đại,…

Nhìn chung bánh trung thu hiện đại là sự kết hợp đặc biệt giữa phương pháp làm bánh gia truyền và hương vị nguyên liệu bánh hiện đại. Chính vì thế, dòng bánh hiện đại cao cấp của Thanh Tâm thể hiện sự sáng tạo bậc nhất của người thợ làm bánh.

Bánh Trung Thu Truyền Thống Thanh Tâm

Bánh trung thu truyền thống cách tân thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm
Bánh trung thu truyền thống cách tân thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm

Đối với dòng bánh Trung Thu truyền thống, nhà Thanh Tâm Cake vẫn giữ nguyên các loại vị cơ bản gia truyền mà thương hiệu vẫn phát triển từ xưa cho đến nay. Tuy nhiên, Thanh Tâm vẫn bổ sung 1 số dòng bánh trung thu truyền thông cách tân cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Bánh Trung Thu in logo cao cấp

Đặt bánh Trung Thu in logo tại xưởng bánh Thanh Tâm là các dòng bánh mà nhà Thanh Tâm phục vụ riêng cho các quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty. Thanh Tâm

Đối với dòng bánh trung thu in logo của Thanh Tâm, thì gần như đây sẽ là 1 dòng bánh khá đặc thù so với các dòng bánh khác. Bánh Trung Thu in logo sẽ vẫn là sự xuất hiện của các dòng bánh như: nghệ thuật, cao cấp, hiện đại,…Tuy nhiên các dòng bánh này được in logo của doanh nghiệp lên trên.

Mục đích của Thanh Tâm khi phát triển dòng bánh trên đó là do nhu cầu đặt bánh Trung Thu làm quà tặng của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tự tin về chất lượng, mẫu mã và công nghệ in ấn logo lên bánh hoàn toàn hiện đại, Thanh Tâm luôn sẵn sàng chào đón các quý doanh nghiệp đến với thương hiệu để trải nghiệm và chọn mua các set quà bánh Trung Thu ưng ý nhất.

Bánh Trung Thu Thanh Tâm | Thương hiệu bánh Trung Thu Nghệ Thuật Cao Cấp Sang Trọng

Thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm - TOP 1 thương hiệu bánh Nghệ Thuật cao cấp
Thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm – TOP 1 thương hiệu bánh Nghệ Thuật cao cấp

Bánh trung thu Thanh Tâm là thương hiệu đi tiên phong khởi nguồn cho dòng bánh Trung Thu Nghệ Thuật Cao Cấp & các dòng bánh Trung Thu in Logo hiện đại. Ngoài ra Thanh Tâm còn sở hữu các dòng bánh như:

 • Bánh trung thu nghệ thuật
 • Bánh trung thu cao cấp
 • Bánh trung thu hiện đại
 • Bánh trung thu truyền thống
 • Bánh trung thu in logo cho doanh nghiệp

Thanh Tâm là sự kế thừa hoàn hảo giữa công thức làm bánh gia truyền hơn 10 năm & phương pháp tạo hình bánh nghệ thuật cực kỳ khác biệt. Ngay từ khi cho ra đời, bánh trung thu Thanh Tâm đã để lại tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vào chính chất lượng & sự khác biệt của các dòng bánh.

Đến với Thanh Tâm, điều mà Đội ngũ bán hàng tâm đắc nhất khi được phục vụ các Quý Anh(Chị) khách hàng đó chính là:

 • Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ an toàn, sạch, có hạn sử dụng đầy đủ.
 • Là nơi tạo ra những Set hộp quà tặng bánh trung thu Sang Trọng & Vẹn Tròn Ý Nghĩa Nhất.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, Không chất tạo vị, Không qua sơ chế, Không màu thực phẩm & Không quá Ngọt.
 • Bánh tại Thanh Tâm được làm thủ công 1 cách tỉ mỉ dưới đôi bàn tay tài hoa của người thợ làm bánh kinh nghiệm hơn 10 năm.
 • Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp: Được miễn phí 100% thiết kế in ấn logo, lên Market, làm mẫu bánh từ chính bánh của thương hiệu Thanh Tâm. Có xuất hóa đơn VAT, hóa đơn nhập khẩu, giấy tờ chất lượng rõ ràng.
 • Khả năng sản xuất số lượng lớn nhờ đội ngũ nhân lực dồi dào, sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại.
 • Sản phẩm bánh của Thanh Tâm đảm bảo đúng chất lượng, có giấy tờ chứng nhận chất lượng, xuất xứ (C/O, C/Q) đầy đủ. Áp dụng chính sách hoàn trả hàng Nếu có vấn đề về chất lượng.

Liên hệ Thương hiệu Bánh Trung Thu Thanh Tâm:

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong