Bánh trung thu Thanh Tâm – Bước đột phá đáng kể trong từng dòng sản phẩm

Là 1 thương hiệu bánh trung thu hoàn toàn mới được vun đắp bằng đôi bàn tay tài hoa nghệ thuật & sự sáng tạo không ngừng nghỉ”. Đó là những lời tâm sự từ tận đáy lòng của những khách hàng khi đến với thương hiệu bánh Trung Thu Thanh Tâm. Điểm sáng giá nhất của bánh Trung thu Thanh Tâm nằm ở 2 yếu tố đó là “Thiết kế và chất lượng” của bánh.

Với mỗi dòng bánh, Thanh Tâm Cake lại đem đến 1 trải nghiệm hương vị hết sức mới lạ cho người sử dụng. Bắt mắt, độc đáo, vừa đẹp vừa ngon khiến cả người nhìn lẫn người thưởng thức đều phải trầm trồ, hân hoan.

Khởi nguồn ra đời của thương hiệu bánh Trung Thu Thanh Tâm

Thanh Tâm Cake là thương hiệu bánh trung thu có tuổi đời khoảng 2 năm. Tuy vậy, ngay từ khi mới bắt đầu ra đời, Thanh Tâm Cake đã lại rất nhiều ấn tượng cho thị trường bánh trung thu tại Việt Nam.

Đến với bánh trung thu Thanh Tâm, bạn không chỉ được thưởng thức những giá trị ẩm thực mà bên cạnh đó là cả 1 giá trị về nền văn hóa truyền thống cực kỳ sống động.

Bánh trung thu Thanh Tâm | Sự đầu tư nghiêm túc cả về chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm

Với con số lên tới hàng nghìn Feedback chất lượng được trả về tính từ lúc thương hiệu bắt đầu cho ra mắt thị trường, Thanh Tâm Cake đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt mua hàng khi các lượt mua hàng liên tục TĂNG CAO trong đợt tết Trung Thu năm 2021.

Đằng sau những thành quả trên phải kể đến sự đầu tư không biết mệt mỏi của cả 1 hệ thống phát triển sản phẩm & bán hàng tại Thanh Tâm Cake.

Về chất lượng:

  • Bánh trung thu Thanh Tâm được làm & sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên như: rau, củ, quả,…và hàng loạt các hương vị đặc biệt khác như; Café, Sen, Trà Xanh, Nho,…Tất cả các hương vị đều được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không hề có chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm.
  • Đối với nhân bánh trung thu, ngoài các loại nhân truyền thống thì nhà Thanh Tâm cũng cực kỳ đầu tư khi bổ sung hơn 10 loại vị tự nhiên đặc biệt khác vào trong danh sách các dòng bánh trung thu của Thanh Tâm.

Như vậy về chất lượng bánh trung thu Thanh Tâm thì yếu tố Nguồn nguyên liệu tự nhiên được coi là điểm cốt lõi nhất và cũng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của bánh trung Thu Thanh Tâm.

Về Thiết kế:

  • Không ít lời khen ngợi có cánh của rất nhiều khách hàng dành tặng cho Thanh Tâm Cake, đặc biệt là cho dòng bánh trung thu nghệ thuật tại Thanh Tâm.
  • Thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã mùi vị được làm hoàn toàn thủ công từ đội ngũ thợ làm bánh dày dặn kinh nghiệm. Từ những chi tiết rất nhỏ bé trên vỏ bánh như các “1 cánh hoa, 1 nhành cây hay 1 cánh chim” cũng được nặn tạo hình hết sức tỉ mỉ & tinh tế.
  • Do được làm bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên nên màu sắc của bánh trung thu Thanh Tâm cũng hết sức đặc biệt. Điều này bạn có thể thấy khi được tận mắt trải nghiệm qua hình ảnh sản phẩm của nhà bánh trung thu Thanh Tâm.

Thanh Tâm Cake và sự khẳng định về chất lượng tuyệt đối với người tiêu dùng

Khai thác triệt để về hương vị và sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế bánh. Thanh Tâm Cake đã vẽ lên 1 không gian bánh trung thu mang đậm màu sắc hiện đại và hương vị tinh hoa của bánh truyền thống.

Một số hình ảnh Video thưởng thức bánh trung thu Thanh Tâm

 

Liên hệ thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm: 

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong