Bánh Trung Thu in logo Thanh Tâm – Nơi Tinh Hoa Hội Tụ

de126354488e87d0de9f

Bánh Trung Thu in logo – Một dòng bánh đặc biệt tạo nên tiếng nói cho thương hiệu của bạn. Không đơn giản chỉ là in logo lên bánh, Thanh Tâm Cake là nơi tư vấn cho bạn những giải pháp chọn bánh làm quà tặng phù hợp & ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, tất cả các dòng bánh của Thanh Tâm Cake đều sẽ giúp bạn gửi gắm tiếng nói 1 cách hiệu quả nhất, ấn tượng & sâu đậm nhất!

Bánh Trung Thu in logo Thanh Tâm – Nơi gửi gắm tiếng nói thương hiệu của doanh nghiệp

Mùa lễ Trung Thu này, doanh nghiệp bạn đã làm gì để gây ấn tượng với khách hàng, gắn kết tình cảm với đối tác & nhân viên. Một hộp bánh Trung Thu tinh tế với thiết kế in logo sang trọng chắc chắn sẽ là 1 món quà ấn tượng & tạo ấn tượng tốt đẹp nhất cho người được tặng.

Thương hiệu bánh trung thu Thanh Tâm chuyên cung cấp các dòng bánh trung thu cao cấp in logo cho các quý doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm bánh, hệ thống công nghệ in logo lên bánh trung thu độc quyền của nhà Thanh Tâm Cake. Tất cả các sản phẩm bánh trung thu Thanh Tâm đều được nghiên cứu rất công phu về cả chất lượng lẫn mẫu mã.

Hộp quà bánh Trung Thu tại Thanh Tâm cũng là những mẫu hộp được chính công ty sản xuất và thiết kế riêng. Các mẫu hộp cũng được Thanh Tâm Cake phân khúc về giá rất rõ ràng: Hộp Cao Cấp, Hộp Trung Cấp và Hộp Phổ Thông để có thể phục vụ cho tất cả các khách hàng khi đến với Thanh Tâm.

Một Set quà đẳng cấp, chuyên nghiệp mang tiếng nói thương hiệu

Sự khác biệt của Thanh Tâm Cake chính là ở sự độc đáo ở các set quà bánh trung thu in logo. Như đã nói, bánh trung thu Thanh Tâm không chỉ tập trung vào thiết kế, bao bì mà còn gây ấn tượng với các khách hàng ở chất lượng. Bất kể 1 dòng bánh nào dù là Bánh truyền thống hay đến các dòng đặc sắc hơn như bánh trung thu nghệ thuật cũng đều chất lượng & toàn diện cả.

Cũng bởi những điều trên mà set quà Bánh trung thu in logo được làm tại Thanh Tâm Cake cũng rất khác biệt. Bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin doanh nghiệp như logo, thông điệp thương hiệu, cho đến nhận diện thương hiệu. Khác với các đơn vị khác đó là “Đặt gì in đấy”. Tại bánh trung thu Thanh Tâm chỉ duy nhất đó là khách hàng được tư vấn miễn phí về cách in logo, cách đặt thông điệp lên từng loại bánh sao cho phù hợp & sang trọng nhất.

Từ quá trình tiếp nhận thông tin thương hiệu cho đến thành phẩm là cả 1 quá trình xem xét, đánh giá sự hoàn mỹ và tối ưu của nhà Thanh Tâm Cake. Các mẫu bánh trung thu in logo được chọn nhiều nhất tại Thanh Tâm thường là các loại như: bánh trung thu truyền thống & bánh trung thu nghệ thuật. Sở dĩ là 2 dòng bánh này vì cả 2 loại đều đại diện cho 2 giá trị khác nhau đó là “Sự tinh hoa của bánh truyền thống” & “sự độc đáo, phá cách, đẳng cấp của bánh trung thu nghệ thuật“.

Tổng hợp 1 số sản phẩm, dự án bánh trung thu in logo của bánh trung thu Thanh Tâm

Dưới đây là 1 số hình ảnh bánh trung thu Thanh Tâm in logo độc quyền và được cho là những set quà ấn tượng nhất:

 

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong