+999 Mẫu quà tặng nhân viên dịp Tết mới nhất ECO BEST

qua tet tang nhan vien y nghia

Quà tặng nhân viên dịp Tết luôn là bài toán khó đối với ban lãnh đạo công ty. Bởi đây là một dịp vô cùng quan trọng thể hiện sự tri ân và gửi lời biết ơn của công ty đến với người lao động vì những cống hiến trong năm qua. Đó cũng là một cách khéo léo để giữ chân nhân viên tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng nhân viên dịp Tết sao cho ý nghĩa, độc đáo, thiết thực mà còn phải phù hợp với ngân sách của công ty vẫn đang khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu.

Đừng lo lắng, hãy cùng ECO BEST giải mã những mẫu quà tặng nhân viên trong dịp Tết Nhâm Dần đang được săn đón nhất hiện nay nhé!

Những lưu ý khi chọn quà tặng nhân viên dịp Tết

Để lựa chọn ra một món quà ưng ý, phù hợp với mục đích của công ty trong một quan trọng như vậy thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý vô cùng hữu ích này của ECO GIFT nhé!

 • Quà tặng nhân viên dịp Tết không thể lựa chọn qua loa được. Và cốt lõi nhất trong vấn đề lựa chọn quà tặng chính là phải thấu hiểu nhân viên, xem nhân viên đang có xu hướng như thế nào và mong muốn gì. Bởi vì quà tặng hay còn chính là lời cảm ơn của quý công ty cũng như khích lệ và ra tăng tính thần đoàn kết của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc hiểu nhân viên, tìm ra nhu cầu mong muốn của nhân viên là điều vô cùng cần thiết
 • Và đừng quên lựa chọn quà những món quà Tết thiết thực với đời sống hàng ngày để thể hiện sự tinh tế và quan tâm của các cấp lãnh đạo đến nhân viên sau một năm cống hiến.
 • Ngày nay thị trường quà tặng ngày càng phát triển với đa dạng sản phẩm và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá chú trọng vào xu hướng mà hãy tìm hiểu kĩ mong muốn của nhân viên để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Đặc biệt là khi mua quà Tết cho nhân viên cần dựa trên tiêu chí bình đẳng. Các cấp ban lãnh đạo cần công bằng khi lựa chọn quà tặng để các nhân viên cảm thấy tất cả mọi người đều được quan tâm và được đảm bảo quyền lợi như nhau trong doanh nghiệp.
 • Và quan trọng hơn hết, việc đựa ra quyết định lựa chọn quà tặng cần phải phù hợp với ngân sách doanh nghiệp và mục tiêu mà chiến dịch quà tặng của công ty đặt ra.
 • Lan tỏa giá trị thương hiệu trong cộng đồng luôn là mục tiêu lớn mà các doanh nghiệp hướng đến. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm quà tặng Tết cho nhân viên cần làm nổi bật được yếu tố thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Khi tặng quà dịp Tết cho nhân viên các cấp lãnh đão nên tổ chức những buổi tặng quà công khai để thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp với nhân sự, đảm bảo tính công bằng và dễ dàng gắn kết mọi người lại với nhau.
 • Trong một dịp quan trọng như vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín cũng là một khâu rất quan trọng để tìm ra những sản phẩm quà tặng nhân viên dịp Tết phù hợp nhất với mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp.
 • Bạn cũng đừng quên những tấm thiệp nhỏ xinh để thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến những con người đã nỗ lực không ngừng trong một năm qua giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mẫu quà tặng nhân viên dịp Tết mới nhất 2023

Với sự bùng nổ của thị trường quà tặng Tết trông dịp Tết Nhâm Dần , chắc hẳn các cấp lãnh đạo đang vô cùng băn khoăn để lựa chọn những món quà phù hợp nhất cho nhân viên của mình. Hãy để ECO GIFT chia sẻ với bạn những mẫu quà tặng nhân viên thiết thực, chất lượng và uy tín nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố thương hiệu của doanh nghiệp cần.

Hộp ấm chén sứ in logo quà tặng

Qùa tặng nhân viên dịp Tết hộp ấm chén sứ in logo
Qùa tặng nhân viên dịp Tết hộp ấm chén sứ in logo
Bộ ấm chén gốm sứ trắng in logo doanh nghiệp EC-14006
Bộ ấm chén gốm sứ trắng in logo doanh nghiệp EC-14006
Bộ ấm chén gốm sứ trang trí in logo doanh nghiêp EC-14001
Bộ ấm chén gốm sứ trang trí in logo doanh nghiêp EC-14001

Bộ ấm chén chắc hẳn sẽ là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Hình ảnh bộ ấm chén cũng là biểu tượng cho sự ấm cúng, sung túc và đầy đủ. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bộ quà tặng ấm chén làm quà tặng nhân viên dịp Tết với ý nghĩa cầu mong bước một năm mới hạnh phúc, sum vầy và thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, việc lựa chọn bộ quà tặng ấm chén làm quà tặng nhân viên dịp Tết sẽ là quà tặng vô cùng phù hợp đối với mục tiêu của doanh nghiệp.

Bộ Giftset công nghệ in logo doanh nghiệp

Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11001
Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11001
Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11000
Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11000
Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11002
Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp EC-11002

Nếu để lựa chọn một set quà tặng nhân viên dịp Tết vừa cập nhật những xu hướng mới nhất, vừa mang lại hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm thì Bộ Gift set công nghệ in logo doanh nghiệp là một giải pháp quà tặng vô cùng hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cho dịp Tết Nhâm Dần .

Bộ sổ bút đa năng in logo doanh nghiệp

Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC1830
Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC1830
Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC18344
Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC18344
Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC18343
Quà tặng nhân viên dịp Tết bộ gifts set quà tặng văn phòng sổ bút EC18343

Thân thuộc, gần gũi và thiết thực chính là 3 yếu tố hoàn hảo không thể bỏ qua với SET quà tặng văn phòng sổ bút. Mỗi set hộp quà đảm bảo sẽ khiến người nhận đổ gục ngay từ giây đầu tiên vì sự tinh tế hữu dụng của món quà.

Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp

Quà tặng nhân viên dịp Tết Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10000
Quà tặng nhân viên dịp Tết Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10000
Quà tặng nhân viên dịp Tết Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10004
Quà tặng nhân viên dịp Tết Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10004
Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10003
Bộ cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp EC-10003

Doanh nghiệp bạn đang cần một sản phẩm làm quà tặng nhân viên dịp Tết đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Không cần phải tốn thời gian đau đầu suy nghĩ nữa, bộ quà tặng cốc thủy tinh sẽ là món quà không thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng dịp Tết cho nhân viên nhé!

Tổng kết

Với những lưu ý cũng như gợi ý về những món quà thiết thực tặng nhân viên dịp Tết, ECO GIFT mong rằng các doanh nghiệp đã tìm được những gợi ý phù hợp cho chiến dịch quà tặng Tết Nhâm Dần 2024 này!

Tại sao nên lựa chọn ECO GIFT làm đơn vị cung cấp quà tặng cho dịp Tết Nhâm Dần 2024?

Tại Eco Gift chúng tôi với tất cả 5 TỐT NHẤT sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn 24/24: Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng với hơn 10 năm, Eco Gift sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm trên cả tuyệt vời.
 • Miễn phí 100% thiết kế in ấn logo, lên Market, làm mẫu: mỗi món quà tặng sẽ mang 1 dấu ấn riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp. Thiết kế độc đáo giúp doanh nghiệp truyền tải được hơn 100& thông điệp thương hiệu, đồng thời là giải pháp Marketing cực kỳ hữu hiệu.
 • Giao hàng đúng hạn, nhanh chóng, giá cạnh tranh: Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, Eco Gift cam kết sẽ đem lại các sản phẩm với giá tốt nhất thị trường với các mẫu mã có 1 không 2.
 • Hàng hóa đảm bảo đúng nguồn gốc chất lượng: Eco Gift là đơn vị quà tặng hiện đại duy nhất có trong tay các mẫu sản phẩm mới duy nhất trên thị trường Việt Nam. Hàng hóa của Eco Gift đã được qua bước kiểm duyệt nghiêm ngặt, có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ (C/O, C/Q) và giấy phép của nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Chỉ đường (Google Map):

Bình luận

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong